1. 100% தனியுரிமை: பெயர்கள் உங்கள் உலாவியிலேயே இணைக்கப்படுகின்றன, எந்த சேவையகத்திற்கும் அனுப்பப்படுவதில்லை.
100% தனியுரிமை: பெயர்கள் உங்கள் உலாவியிலேயே இணைக்கப்படுகின்றன, எந்த சேவையகத்திற்கும் அனுப்பப்படுவதில்லை.
2. Local Storage
விருப்பம்: விருப்பப் பெயர்கள் எதுவும் சேமிக்கப்படவில்லை. சேமிக்க எந்த பெயரிலும் உள்ள ♡ பொத்தானை அழுத்தவும்!
3. 100% Client-Side
🔒 100% தனியுரிமை: பெயர்கள் உங்கள் உலாவியிலேயே இணைக்கப்படுகின்றன, எந்த சேவையகத்திற்கும் அனுப்பப்படுவதில்லை.